Bảng giá Laimian City có gì đáng quan tâm?

Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc đang muốn mua căn hộ để ở thì bảng giá Laimian city chính là vấn đề mà bạn đang quan tâm hiện nay. Mọi thông tin về bảng giá này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây. 

Bảng giá laimian chi tiết cho từng mẫu căn hộ

Mô hình căn hộ 2 phòng ngủ

Với thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, căn hộ sẽ rất phù hợp cho những người thích sự đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, trẻ trung. Các khu tiện ích được phân chia phù hợp bằng vách ngăn hoặc cánh cửa gỗ giúp thể hiện tối đa không gian, làm cho không gian rộng rãi thoáng đạt hơn. 

Diện tích căn hộ: 54 – 143 m2 (diện tích tim tường). Bao gồm nhiều loại hình với diện tích các khác nhau (từ 1 – 4 phòng ngủ)  

Căn hộ có 1 phòng ngủ với diện tích 49.24 m2 

Căn hộ có 2 phòng ngủ với diện tích 74.46 m2                        

Căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích 99.02 m2 – 99.34 m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích 124.08 m2

Căn hộ có 4 phòng ngủ với diện tích 135.05 m2

Vì mỗi căn hộ có diện tích cũng như khác biệt về không gian, thiết kế kiểu phòng nên cũng sẽ có sự khác nhau về giá cả. Vì vậy bạn nên chọn lựa kĩ càng trước khi quyết định sao cho phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu ở của gia đình. 

Giá bán dự kiến trong giai đoạn đầu: 70 triệu/m2 (bao gồm VAT). Mức giá thấp hoặc cao sẽ còn phụ thuộc vào sự thay đổi giá bán tùy theo vị trí, không gian, diện tích, view và hướng của căn hộ. 

Lí do bạn nên mua căn hộ ngay khi biết bảng giá laimian city

View căn hộ Laimian City

Thứ nhất: Trong đợt mở bán đầu tiên của dự án, chủ đầu tư thường đưa ra mức giá sát với giá thành nhất, nhằm thăm dò thị trường. Do đó để mua được giá tốt nhất thì bạn nên mua ở ngay giai đoạn đầu. Vì bảng giá laimian city tại thời điểm mới công bố Giai Đoạn 1 luôn là giá thấp nhất so với những giai đoạn sau, cùng với những chương trình ưu đãi và khuyến mãi + chiết khấu cao từ chủ đầu tư dự án. 

Thứ hai: Tại thời điểm dự án mới công bố giai đoạn 1 số lượng căn hộ còn nhiều, với nhiều mẫu thiết kế cùng với vị trí tốt và hợp phong thủy sẽ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn đúng căn đẹp theo ý muốn. 

Thứ ba: Nếu bạn không có đủ tài chính để chi trả hết một lần thì cũng đừng lo lắng. Vì bạn có thể lựa chọn cách thanh toán khác. Bằng cách trả theo từng đợt thanh toán rải đều trong 24 tháng, quý khách hàng không cần phải lo chuẩn bị một khoản tiền lớn trong một thời gian ngắn mới có thể mua căn hộ. (Trung bình 2 tháng đóng 5%)

Thứ tư: Sau mỗi đợt mở bán, giá bán căn hộ Laimian City sẽ tăng từ 3-5% so với đợt trước. Vì vậy nếu khách hàng là nhà đầu tư bất động sản, thì không nên bỏ lỡ cơ hội mua căn hộ ngay từ giai đoạn 1. Tại thời điểm đó khá ít người mua cùng với mức giá thấp và dễ lựa được các vị trí đẹp thì khách hàng có thể bán lại căn hộ của mình ngay khi có lời mà không cần phải lo lắng.

Hiện nay thị trường đang rất nóng với nhiều dự án sắp ra mắt vào đợt đầu trong đó có dự án căn hộ Laimian City nằm ở vị trí thu hút nhiều tiềm năng phát triển. Vì vậy nếu quý khách quan tâm đến bảng giá laimian city, có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua website:http://rol.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *