Mở bán Vinhomes Grand Park Origami phân khu căn hộ cao tầng

Thông tin mở bán Vinhomes Grand Park Origami phân khu căn hộ cao tầng nằm tại Quận 9 gần đây đang làm nóng thị trường bất động sản sau mùa dịch vừa qua. Với sự thành công khi bán hết các sản phẩm loại hình căn hộ cao tầng phân khu The Rainbow chỉ trong vòng 17 ngày thì việc mở bán phân khu căn hộ The Origami hiện tại hứa hẹn sẽ tạo lên một sức hút không hề nhỏ khi mang kiểu dáng thiết kế khác biệt cũng như thừa hưởng nhiều tiện ích trong khu vực.

Thông tin đầu tư của các công ty lớn vào việc mở bán Vinhomes Grand Park Origami

Mở bán Vinhomes Grand Park Origami – giai đoạn hai

Hiện nay, bất động sản của khu vực Đông Nam Á đang thu hút nhiều nguồn đầu tư đến từ nước ngoài nhờ có nhiều chính sách thích hợp (như chi phí thấp cùng các chế độ miễn, giảm thuế) cũng như việc đô thị hóa diễn ra nhanh chóng là một thế mạnh trong việc thu hút các nguồn vốn lớn của các nhà đầu tư nước ngoài.  

Việc mở bán Vinhomes Grand Park Origami gây sự thu hút lớn khi nguồn đầu tư góp vốn chủ yếu đến từ hai công ti lớn có uy tín là Mitsubishi Corporation và Nomuara đến từ Nhật Bản gây tiếng vang với nhiều dự án thành công trước đó tại các quốc gia như: Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines,.. Đến với dự án khu đô thị Vinhomes Q9 này, các nhà đầu tư mong muốn hợp tác xây dựng một thành phố thông minh khi sử dụng các ứng dụng công nghệ tiên tiến (AI) như: nhận diện khuôn mặt; xe buýt tự hành nhằm giảm thiểu tình trạng kẹt xe và ô nhiễm không khí; hệ thống điện phân tán,…

Với nền công nghiệp hóa hiện đại hóa đang dần phát triển thì việc các dân cư tập trung sinh sống tại các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội,..hoặc các khu có nền kinh tế phát triển. Theo ước tính chung, đến năm 2040 dân số khu vực Đông Nam Á sẽ còn tập trung di chuyển vào các khu đô thị lớn. Vì vậy, việc xây dựng và mở bán Vinhomes Grand Park Origami – khu đô thị thông minh chính là giải pháp tốt nhất cho việc gia tăng dân cư cũng như là giải pháp tốt nhất trong việc bảo vệ môi trường sống xanh và an toàn cho con người.

Mở bán Vinhomes Grand Park Origami khu căn hộ cao tầng

Phân khu The Origami sở hữu vị trí được cho là đẹp nhất tại dự án

Theo thông tin mới nhất về dự án khu đô thị thông minh Vinhomes Grand Park, sau đợt mở bán thành công trong năm 2019 vừa qua, phân khu thuộc giai đoạn 2 – The Origami mang phong cách thiết kế theo nền văn hóa Nhật Bản với những vườn cây tùng , hồ cá Koi, nằm ngay trong khuôn viên chung cư tạo một điểm nhấn đầy lung linh, lãng mạn cho cư dân sinh sống tại đây.

Mở bán Vinhomes Grand Park Origami các loại hình sản phẩm căn hộ sẽ diễn ra vào khoảng tháng 08/2020. Với quy mô gần bằng khu đô thị Vinhomes Central Park, cùng với việc thừa hưởng các tiện ích từ sự quy hoạch đồng bộ cũng như nền tảng vận hành thông minh từ tổng dự án Vinhomes Grand Park sẽ là một điểm vô cùng thuận lợi cho quý khách hàng khi an cư. 

Trong năm 2020 này, dự án Vinhomes Q9 dự tính sẽ cung cấp cho thị trường BĐS khoảng 10.000 căn hộ trong thời gian mở bán Vinhomes Grand Park Origami. Với sự đầu tư lớn từ các chủ đầu tư có tiếng trong ngành BĐS, dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên một khu đô thị kiểu Nhật mới tại ngay tại Việt Nam. 

Các thông tin về việc mở bán Vinhomes Grand Park Origami với các loại hình căn hộ đa dạng về thiết kế, mẫu mã cũng như giá bán sẽ giúp quý khách hàng tha hồ lựa chọn tùy theo sở thích và nguồn thu nhập hiện tại. Quý khách cũng sẽ yên tâm về chất lượng nhà ở khi dự án Vinhomes Grand Park Origami này được đầu tư và giám sát xây dựng bởi các công ty, nhà thầu có tiếng tại Nhật nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Để có thông tin về việc mở bán sớm nhất và nhanh nhất, mời quý khách liên hệ ngay qua website sau: https://www.vinhomeland.com.vn/vinhomes-grand-park/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *