Những kinh nghiệm mua căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vinhomeland

Sau các chuỗi thành công liên tiếp của tập đoàn Vingroup khi cho ra mắt các sản phẩm thuộc dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden Park đã được đông đảo các khách hàng đón nhận thì năm vừa qua chủ đầu tư BĐS lớn mạnh này lại cho ra mắt một dự án mới với tên gọi là chung cư Vinhomes Grand Park vinhomeland nằm tại Quận 9 TP.HCM. Với các dòng sản phẩm hiện đại giống các dự án trước, Vinhomes Quận 9 đã thu hút nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư với mức giá bán tầm trung nhưng vẫn đạt chất lượng cao. Sau đây là một số kinh nghiệm cho bạn khi mua căn hộ tại dự án này.

Hình ảnh mô phỏng các tầng căn hộ tại Vinhomes Grand Park Q9

Những căn hộ có giá bán thấp tại chung cư Vinhomes Grand Park Vinhomeland Q9

Nếu bạn có mức thu nhập vừa đủ, không dư dả nhiều nhưng vẫn muốn sở hữu một căn hộ tại chung cư Vinhomes Grand Park Vinhomeland với đầy đủ tiện ích hiện đại thông minh thì các căn hộ sau sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  • Các căn hộ từ tầng 6 trở xuống: vì đây là các căn hộ thuộc tầng thấp gần với các khu thương mại ở tầng trệt, vì sở hữu vị trí không có view ngắm cảnh toàn khu nên các căn hộ tại tầng này thường được ít người chú ý đến. Ngược lại, các căn hộ này lại rất phù hợp với những khách hàng hoặc gia đình có người lớn tuổi hoặc bạn thích một căn hộ ở gần khu trung tâm thương mại để dễ dàng di chuyển xuống để mua sắm, ăn uống.
  • Các căn hộ thuộc tầng 13: có lẽ nhiều khách hàng quan niệm con số 13 là con số không may mắn nên cũng có rất ít người lựa chọn  các căn hộ thuộc tầng này. Nhưng chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng con số 13 sẽ là con số xui xẻo, và thường thì các tầng có số 13 sẽ được chủ đầu tư sửa lại thành tầng 12A, 12B,… nên quý khách sẽ không phải lo lắng nhiều.
  • Các căn hộ thuộc tầng 14: cũng được quan niệm như trên.
  • Tầng kĩ thuật là tầng chứa hệ thống máy móc hoạt động nhằm cung cấp điện và nước cho cà tòa nhà, những tầng này bị tác động bởi tiếng máy móc vì vậy nên mức giá cũng thấp hơn so với các tầng khác.

Khách hàng nên chọn tầng nào để mua chung cư Vinhomes Grand Park Vinhomeland?

Tùy thuộc vào diện tích, tầng, góc và view mà các căn hộ tại chung cư Vinhomes Grand Park vinhomeland sẽ có mức giá khác nhau. Theo tổng quan thì các căn hộ thuộc tầng 6 cho đến tầng 20 sẽ có giá bán cao hơn bởi sở hữu view đẹp cùng với số tầng đẹp. Mức giá khác nhau dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu giữa các tầng căn hộ. Vì vậy, để sở hữu một căn hộ phù hợp với tài chính thì quý khách nên tham khảo một số thông tin sau: 

  • Với những cặp gia đình trẻ mới kết hôn hoặc gia đình với mức tài chính trung bình (từ 30% – 50%) thì nên quan tâm đến những căn có vị trí tầng cao, vì mức giá khá mềm so với các căn tầm trung (giảm chi phí từ 100-200 triệu)
  • Với những khách hàng lớn tuổi thì các căn hộ thuộc tầng 3 đến tầng 9 là phù hợp nhất bởi mức giá thấp hơn, cũng như có độ cao hợp lí cho vấn đề sức khỏe của người già, người bị bệnh…

Hướng ban công đón ánh sáng vừa phải mang lại cảm giác thoải mái

Cách chọn hướng hợp với phong thủy cũng được xem là yếu tố quan trọng trong việc chọn nhà. Tùy vào người mua nhà mà các yếu tố xem phong thủy cũng có sự khác nhau. Có người thì theo quan niệm chọn hướng căn hộ dựa vào hướng cửa chính, có người thì dựa vào các tác nhân như như nước, hướng gió.. Nhưng nếu để chọn hướng căn hộ tốt nhất tại Vinhomes Grand Park thì bạn nên lựa chọn theo yếu tố hướng của ban công chính. Một số cách xác định như:

  • Ban công hướng Nam và Đông Nam: đây được xem là hướng ban công đẹp nhất vì đón gió Nam nên các căn hộ sẽ mát mẻ vào mùa hè, tránh được gió mùa vào mùa đông. Vì vậy nên giá căn hộ này sẽ cao hơn so với các căn hộ khác.
  • Ban công hướng Bắc: tránh được nắng chiếu trực tiếp vào mùa hè nhưng bị ảnh hưởng của gió mùa vào mùa đông.
  • Ban công hướng Đông: có ánh nắng ban mai chiếu vào nhưng không quá hắt
  • Ban công hướng Tây: bị ánh nắng chiếu trực tiếp.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về các vị trí chọn ban công sao cho phù hợp với phong thủy cũng như chọn những căn hộ nào với mức chi tiêu vừa đủ đối với tài chính của mỗi người. Để biết thêm thông tin về các căn hộ thuộc chung cư Vinhomes Grand Park vinhomeland, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: http://rol.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *